Quảng cáo Google Adwords

Việc quảng cáo online đang dần trở thành những cầu nối và phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Vậy đâu là những điều nên làm khi bắt đầu chiến dịch marketing online?
 
Rất nhiều câu hỏi đc đặt ra từ các nhà tuyển dụng, khách hàng, chủ của hàng.... về vấn đề quảng cáo adwwords. Vậy quảng cáo hình thức này có thật sự hiệu quả và mang lại sản phẩm?

Để hiểu quảng cáo Google Adwords là gì, việc đầu tiên chúng ta cần hiểu "Adwords là gì?" Từ "Ad" là viết tắt của "Advertisement" có nghĩa là quảng cáo
Từ "Words" ở đây được hiểu là "Keywords" có nghĩa là từ khóa. Khi ghép 2 từ trên thành 1 thì "Adwords" ta có thể ngầm hiểu đây là quảng cáo từ khóa và dịch vụ này được cung cấp bởi Google.

Quảng cáo Google Adwords
Bạn đừng tỏ lo lắng khi phải cố gắng để hiểu thuật ngữ này ... * Từ khóa (Keyword) : là từ hay cụm từ gắn liền với sản phẩm, dịch vụ hay lĩnh vực mà bạn cung cấp và bạn muốn dùng nó để kích hoạt cho quảng cáo của mình xuất hiện trên Google. Đó chính là yếu tố quyết định đến việc thu hút những khách hàng tiềm năng tìm đến với bạn .

Ví dụ: Nếu bạn là Cty chuyên về nội thất, bạn có thể chọn những từ khóa như: trang trí nội thất, nội thất đẹp ... hoặc hướng đến những từ khóa có sự phân khúc chi tiết hơn như: nội thất văn phòng, nội thất phòng ngủ ...
Việc chọn từ khóa giữ vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của bạn , hãy cố gắng chọn cho mình những từ khóa thật hiệu quả.

Chi tiết xem video hướng dẫn sau đây:

Và bây giờ chiến dịch quảng cáo Google Adwords của bạn đã chính thức được triển khai. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét