Thiết kế website cho các tổ chức giáo dụcSự tăng trưởng nhanh chóng của internet trong mọi lĩnh vực của đời sống hiện tại khiến nó trở thành một phần sống còn trong cuộc sống của chúng ta. Từ thương mại cho tới bệnh viện đến tổ chức giáo dục tất cả đều chịu sự thay đổi nhanh chóng và giờ đây đều trực tuyến để bắt kịp nhịp độ tiến triển của thế giới công nghệ số.
>> Câu hỏi thường gặp,
Dịch vụ seo từ khóa Thiết kế web tại Thanh Hóa


Ngày nay nhiều trường học và các tổ chức giáo dục đã nhận ra tầm quan trọng của việc xây dựng website để tạo sự hiện diện trên internet. Đưa việc giáo dục lên mạng đã không chỉ phục vụ cho các đối tượng học viên tiềm năng mà còn là một cách hiệu quả để phục vụ các giáo viên, nhân viên, cha mẹ học viên và cả những học viên hiện tại.

Các website giáo dục không chỉ cung cấp thông tin về cơ sở, các khóa học của họ mà còn cung cấp những thông tin về hoạt động của trường, các chương trình học bổng và hỗ trợ sinh viên.

Thiết kế website cho các tổ chức giáo dục ngày càng trở lên một chuyên biệt hóa, ngày càng nhiều các tổ chức giáo dục hiểu ra sức hút từ sự hiện diện online của mình. Website của một tổ chức giáo dục đòi hỏi không chỉ là 1 website động, hấp dẫn mà còn cần có nhiều thông tin hữu ích.

Qua kinh nghiệm của mình chúng tôi thấy rằng khi xây dựng 1 website cho các tổ chức giáo dục cần luôn luôn giữ trong đầu những vấn đề sau :
- Hãy chắc chắn bạn có kế hoạch và đã hình dung hết các lựa chọn. Xây dựng cấu trúc cơ bản website của bạn sẽ như thế nào và trong tương lai sẽ được mở rộng như thế nào.

- Bạn hãy chuẩn bị trước các thông tin và tài liệu sẽ được đưa lên website.

- Hãy tạo ra sự đơn giản và dễ dàng truy cập cho mọi thông tin trên trang web.

- Sử dụng các chức năng định hướng ( menu, các đường link) một các thống nhất và khoa học để người dùng dễ dàng truy cập thông tin.

- Luôn luôn tập trung vào đối tượng khách hàng mục tiêu mà tổ chức bạn theo đuổi.

- Hãy tạo một thăm dò dư luận trên website về tính thân thiện của trang web.

- Thường xuyên update thông tin.

Với tư cách là một tổ chức giáo dục bạn nên xem xét cung cấp những thông tin sau trên website:

- Tổng quan về tổ chức của bạn, triết lý và hoạt động.

- Các khóa học và chương trình được cung cấp.

- Các nghiên cứu khoa học hay công trình được thực hiện bởi trường của bạn.

- Các bản tin newsletter.

- Thời khóa biểu các khóa học, lịch các hoạt động trong trường, khoa.

- Gửi email cho các giảng viên trong tổ chức.

- Kiểm tra lịch làm việc.

- Tạo ra diễn đàn chung cho sinh viên và những người quan tâm.

- Tạo các liên kết đến các tổ chức giáo dục khác liên quan.

Các trương đại học và các trung tâm giáo dục khác trên toàn thế giới hiện nay đang đặc biệt quan tâm tới việc xây dựng các hệ thống website. Biến nó thành một lĩnh vực thiết kế chuyên biệt. Một website dành cho tổ chức giáo dục nên được trình bày 1 cách rõ ràng, chính xác, dễ hiểu, hấp dẫn và giầu thông tin

2 nhận xét:

Nam Mr nói...

Các bạn cần biết viên uống collagen có tác dụng gì cho cơ thể?. Bạn muốn biết uống collagen lúc nào thì tốt nhất.? Bạn nên biết khi nào nên uống collagen.? để đạt hiệu quả tốt nhất. Chắc hẵn bạn đang muốn biết uong collagen bao lau thi co tac dung? Bạn có biết được uống collagen lúc nào là tốt nhất cho sắc đẹp của bạn.?

Diệu Ngọc nói...

Bạn đang là người yêu thích các nhãn hiệu điện thoại Trung Quốc. Bạn muốn sử dụng các loại điện thoại của Trung Quốc nhưng lại không biết phải làm thế nào. Dịch vụ chuyên vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam . Trung Quốc luôn được xem là thị trường nhập khẩu chính của nước ta trong nhiều năm qua đặc biệt là với các ngành như dệt mày, giày dép, vận chuyển hàng trung quốc uy tín cùng với công ty vận chuyển hàng trung quốc đã và đang được nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng và rất hài lòng vận chuyển hàng từ trung quốc về tphcm được nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra chuyển hàng từ trung quốc về hà nội sẽ giúp hàng hóa về với thời gian nhanh hơn khi những quý khách đang có những nhu cầu mua sắm cần thiết. Hãy liên hệ ngay với nhận ship hàng từ trung quốc về việt nam để có thể tha ga mua sắm.
Ngoài ra chúng tôi còng cung cấp dịch vụ mua hàng amazon với chi phí thấp, thời gian chờ hàng ngắn, uy tín, chất lượng, phục vụ chu đáo với những tiện ích của order hàng nhật giá rẻ. chắc chằn rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ order hàng nhật

Đăng nhận xét